In bạt hifex làm phông nền đám cưới tiện dụng, giá rẻ

Đặt in phông nền đám cưới bằng chất liệu hiflex tại xưởng in của công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt là một sự lựa chọn thông minh. Bởi Liên Việt có hệ thống máy in khổ lớn chất lượng cao cùng đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm tin chắc sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm in chất lượng tốt nhất góp phần tạo nên sự trọn vẹn cho buổi tiệc cưới.

in-bat-hiflex-lam-phong-nen-dam-cuoi-tien-dung-gia-re-01

 

In bạt hiflex làm phông nền đám cưới tiện dụng, giá rẻ 01

Ưu điểm của việc sử dụng chất liệu hiflex để in phông nền đám cưới là cho thời gian in ấn nhanh, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, dễ dàng thi công. Với đặc tính bền dẻo của thành phẩm in phông đám cưới chất liệu hiflex bạn có thể căng trên khung sắt hoặc khung gỗ tùy ý. In phông đám cưới bằng bạt hiflex giúp đôi vợ chồng trẻ dễ dàng tạo được dấu ấn riêng thay vì chọn cách treo ảnh trên phông gắn xốp như trước đây.

Đến với Liên Việt, với máy in màu khổ lớn, chúng tôi cam kết in phông cưới nguyên tấm, không gia công dán, nối. Thành phẩm có hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi mới, chân thực. Luôn sử dụng loại mực in gốc dầu chuyên dụng giúp màu sắc đậm nét và bám màu tốt hơn. Nhận in nhanh lấy ngay với giá thành hợp lý.

in-bat-hiflex-lam-phong-nen-dam-cuoi-tien-dung-gia-re-02

 

In bạt hiflex làm phông nền đám cưới tiện dụng, giá rẻ 02

Khi tiến hành đặt in phông nền đám cưới tại xưởng in của công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt để có thể nhận hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng trước file đặt in cho chúng tôi về địa chỉ email: inanlienviet@gmail.com để được các chuyên gia thiết kế kiểm tra file. Lưu ý cần gửi kèm thông tin và số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc. Thông qua đó chúng tôi sẽ mail lại cho bạn ngay về tình trạng file in nếu in với kích thước bạn muốn thì có bị vỡ hình, nhòe hình hay không…

Để đảm bảo thành phẩm in cho chất lượng tốt, trong suốt quá trình in đội ngũ thợ in sẽ trực tiếp quan sát và theo dõi một cách sát sao nhất. Thành phẩm in sẽ được hỗ trợ đục lỗ, bắt khuyên treo khi có yêu cầu. Không chỉ đáp ứng nhu cầu in phông nền đám cưới, Liên Việt còn cung ứng rất nhiều các dịch vụ in ấn hữu ích khác như in decal, in pp, in lụa, in uv, in backlist film, in giấy dán tường, in biển quảng cáo…

in-bat-hiflex-lam-phong-nen-dam-cuoi-tien-dung-gia-re-03

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay