Decal dán sàn – Quảng cáo trên nền nhà – Floor sticker

Decal dán sàn là gì?

Decan dán sàn có khả năng chống xước cao, hay tạo không gian sàn thành khu vực giới thiệu sản phẩm quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Biến các khoảng trống trên sàn nhà thành nơi quảng bá kinh doanh sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng decal dán sàn

Decan dán sàn có khả năng chống xước cao, dễ dàng tháo gỡ và dễ dàng để thay thế. Cty Liên Việt sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm độc đáo từ decal dán sàn, từ vật liệu này chúng tôi có thể in những hình ảnh quảng bá thương hiệu sản phẩm, nhằm đem đến một cái nhìn độc đáo hơn về ngành quảng cáo trên decal dán sàn.

Những nơi thích hợp nhất cho lựa chọn đồ họa sàn như: siêu thị, showroom trưng bày sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm, những nơi không gian giới hạn. Thiết kế lạ mắt và màu sắc tươi sáng bắt mắt là một trong những yếu tố quan trọng để đem đến hiệu quả cao.

Đồ họa sàn có độ bền cao và thậm chí có thể được sử dụng ngoài trời trên bề mặt đường sẵn xụi, với một lớp phủ bảo vệ hình ảnh, decal dán sàn chống rách và trầy sức cao.
Nhiều lý do để chúng ta nghĩ rằng quảng cáo dán sàn rất dễ bong chóc và bay màu do xe và người đi qua lại sẽ làm mài mòn đi hình ảnh, vì những lý do này cty Liên Việt sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều sự lựa chọn như: đồ họa sàn sự kiện tạm thời, đồ họa sàn định hướng, decal tầng an toàn, decal tầng để xe và các chiến dịch quảng cáo đặc biệt.

Chúng tôi đảm bảo độ chống xước cho bề mặt với thời gian ít nhất 6 tháng.

Giá: Xin vui lòng gọi
Cuộn chiều rộng: 1.27m

In decal trong khổ lớn

Đa phần những decal trong được in với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến: decal nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng
nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng in decal trong khổ lớn, khổ nhỏ… để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

In decal trong giá rẻ

Các công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phẩm chất lượng cao mà tiết kiệm tối đa chi phí…
Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…Những loại decal này thường có giá thành trung bình, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Các công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phẩm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, in decal trong giá rẻ là một trong những thế mạnh của lĩnh vực này. In decal trong giá rẻ tại Hồ Chí Minh là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

Liên Việt cam kết đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng trong sứ mệnh của một nhà tư vấn và thiết kế thi công các công trình decal, nội thất, bảng hiệu quảng cáo.

in-decal-dan-in-decal-nhua-in-decal-trong

Với mong muốn mang lại “sự hài lòng cao nhất” cho những nhu cầu của Quý khách hàng, Chúng tôi không ngừng cải tiến, đa dạng về mẫu các sản phẩm decal.

Liên Việt nhận Tư vấn, thiết kế, thi công decal văn phòng, các nhà hàng, khách sạn, các showroom, cửa hàng hay theo bất cứ yêu cầu nào của Quý khách…với các sản phẩm chính: Decal mờ dán kính, Decal dán tường, Decal in Logo, in VP Logo, Thi công Decal Logo, Thi công mica trong hoặc kính làm nền Logo, in decal trong làm nền bảng hiệu, In decal dán ngược trên kính, In logo dán xe, In decal lưới, in và thi công backlite film…

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại cùng với máy móc thiết bị hiện đại, Liên Việt cam kết chất lượng từ khâu in ấn, cắt, và thi công Decal nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Với những nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và Thi công, chúng tôi mong muốn được hợp tác để thực hiện những dịch vụ tốt nhất và tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách“Trên cả Sự hài lòng”.