Địa chỉ in decal ô tô tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu “thay da đổi thịt” cho xế yêu của mình. Bạn cần tìm đến một dịch vụ in decal chất lượng tốt để thỏa mãn giấc mơ làm đẹp cho xế với đầy đủ các mẫu mã, thiết kế đẹp, độc và chất. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn địa chỉ in decal ô tô tốt nhất hiện nay. Đó chính là xưởng in của công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt có địa chỉ tại số 33 Trần Hưng Đạo, Tân Thành, Tân Phú, HCM.

Sở dĩ Liên Việt được nhắc đến là địa chỉ in ấn tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khắp các tỉnh thành của cả nước là vì Liên Việt đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Trong đó, in decal ô tô là một trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất. Bởi in decal ô tô của Liên Việt được in bằng máy in công nghệ cao, mực in gốc dầu cho độ bám và bền màu vượt trội kết hợp với chất liệu in tốt nên thành phẩm in decal ô tô của Liên Việt luôn làm hài lòng mọi đơn hàng khó tính nhất.
In decal ô tô của Liên Việt có độ bền cao, có khả năng chịu được nắng, mưa tốt, giá thành hợp lý. Hiện nay, in decal ô tô có các khổ in sau: 914mm, 1070mm, 1270 mm, 1520mm. Đến với công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu mã, thiết kế và khổ in phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do được in bằng vật liệu tốt nên thành phẩm in decal ô tô của Liên Việt có độ bám dính cao giúp việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay