In băng rôn mừng năm mới chất lượng cao, giá rẻ

Công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in băng rôn mừng năm mới chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng in băng rôn để quảng bá sản phẩm của mình trong dịp chào mừng năm mới hãy đến ngay với xưởng in ấn chất lượng cao của Liên Việt để được trải nghiệm một dịch vụ in ấn có chất lượng hoàn hảo nhất.

in-bang-ron-mung-nam-moi-chat-luong-cao-gia-re-01

In băng rôn mừng năm mới chất lượng cao, giá rẻ 01

Với sự uy tín cùng bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Liên Việt đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ in băng rôn mừng năm mới nhanh, rẻ, đẹp.

Hãy tranh thủ những thời điểm nghỉ tết để thu hút các khách hàng đến với cửa hàng của mình nhiều hơn bằng những chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đội ngũ kỹ thuật in của công ty TNHH TM-DV Truyền Thông Liên Việt sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc tạo nên những thành phẩm băng rôn ấn tượng nhất.

Hơn hết, để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn, Liên Việt đã sử dụng chất liệu in hiflex để tiến hành in băng rôn quảng cáo mừng năm mới. Bởi hiflex được cấu tạo từ nhựa PVC bền dẻo có khả năng chống thấm cao, bám màu tốt, phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời mà giá thành lại còn hết sức hợp lý.

Do có khả năng tự thiết kế và in ấn thành phẩm ngay tại xưởng mà không cần tới đối tác trung gian nên giá thành in băng rôn mừng năm mới của Liên Việt luôn có độ cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, với hệ thống máy in màu khổ lớn cao cấp, tiên tiến, hiện đại bậc nhất, Liên Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho đông đảo khách hàng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ in băng rôn quảng cáo từ bạt hiflex của đơn vị Liên Việt sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực sau:

–          Được tư vấn thiết kế in và chọn loại vật liệu in, mực in miễn phí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

–          Có thể thực hiện băng rôn với khổ lớn tùy ý.

–          Hỗ trợ in nhanh, lấy ngay, giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay